CÔNG TY DỊCH THUẬT TUẤN DUNG

Chuyên nghiệp - Chất lượng - Chính xác - Chi phí thấp

0246 662 3939
0914.44.66.88

Tổng hợp những dịch vụ trong dịch thuật

Dịch vụ dịch thuật đã ra đời từ lâu đời và hiện nay đã ngày càng phát triển với những loại dịch vụ đa dạng phục vụ nhu cầu của quý khách ngày càng nhiều hơn.Nhiều dịch vụ đi kèm trong dịch thuật đã ra đời,so với trước thì dịch thuật ngày càng đa dạng hơn về dịch vụ cũng như chất lượng.

-Dịch công chứng:

Một số tài liệu cần công chứng bản dịch gồm:
 - Giấy khai sinh
 - Sổ học bạ
 - Giấy chứng nhận kết hôn
 - Giấy chứng nhận ly dị
 - Văn bằng
 - Hồ sơ du học
 - Tài liệu xuất cảnh

-Phiên Dịch:

Gồm các lịnh vực như: Kinh tế, tài chính, y khoa, pháp luật, chính trị văn hóa xã hội, giao dịch kinh tế thương mại.

-Dịch phụ đề :

Dịch vụ dịch phụ đề phim cho các nhà sản xuất phim và phân phối điện ảnh. . Dịch phụ đề phim giúp mọi người nhận thức tầm quan trọng của văn hóa, ngôn ngữ và tôn trọng văn hóa của các nước khác.

-Dịch hồ sơ thầu:

Dịch hồ sơ thầu là một phần quan trọng trong toàn bộ quá trình đấu thầu. Bản dịch phải thể hiện toàn bộ mục đích của nhà thầu và không có sai sót nào. Bản dịch là cơ sở để nhà thầu chuẩn bị cho hồ sơ mời thầu. Là một chìa khóa quan trọng trong việc kết nối các bên tỏng hợp đồng.

-Tài liệu hướng dẫn:

Việc cho ra các tài liệu hướng dẫn đa ngôn ngữ là một nhiệm vụ rất khó khăn và mất nhiều thời gian, dịch các bản hướng dẫn với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau  giúp khách hàng của quý công ty có thể tiếp cận đến các sản phẩm thuận lợi nhất.

-Tài liệu xuất cảnh:

Hồ sơ xuất cảnh bao gồm các hồ sơ kết hôn, đoàn tụ, di dân, tỵ nạn, du lịch, du học, đầu tư, thăm thân nhân, xuất khẩu lao động…
Dịch sách

Với xu thế toàn cầu hóa, sách cần thiết khi dịch ra nhiều ngôn ngữ để cung cấp cho nhu cầu độc giả toàn thế giới. Dịch vụ dịch sách giúp độc giả thế giới tiếp cận được những tác phẩm kinh điển, nổi danhthế giới như: “Chiến tranh và hòa bình”, “ những người khốn khổ”, “Trăm năm cô đơn”.

-Dịch tài chính 

Mọi doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức kinh tế đều biết rằng tiền thì lưu thông trên toàn thế giới và biết rằng bản dịch tài chính chính xác là tuyệt đối cần thiết để chắc chắn thông tin tài chính không vi phạm luật lệ trên mọi phương diện. Bản dịch tài chính công ty và bản dịch tài liệu kinh doanh của doanh nghiệp phải chính xác, ngôn từ thích hợp.
Các tài liệu cần dịch như: Báo cáo tài chính, hướng dẫn báo cáo tài chính, thu nhập doanh nghiệp và nhiều tài liệu tài chính khác.
Dịch tài liệu pháp lý

Đó là sự rõ ràng và sự chính xác của từ ngữ để biện minh cho một vấn đề pháp lý.

-Hiệu chỉnh bản dịch

Giúp bạn có những giải pháp hiệu đính và chỉnh sửa đa ngôn ngữ.

-Dịch website

Nó sẽ giúp bạn mở rộng thị trường kinh doanh của bạn trên toàn cầu bằng cách chuyển trang web của bạn thành một công cụ đa ngôn ngữ điều này có nghĩa là rõ ràng, súc tích và thông điệp bằng mọi ngôn ngữ.